Tổng hợp các loại vé cược đua ngựa trực tuyến phổ biến nhất hiện nay

Khi tham gia chơi đua ngựa trực tuyến. Chúng ta sẽ đặt cược thông qua các vé cược. Và điểm tạo nên sự khác biệt của trò chơi đua ngựa, đó là các loại vé cược rất đa dạng. Cho nên, để có thể dễ dàng chọn đúng vé đặt cược , chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những loại vé cược thường gặp trong trò đua ngựa online.

Vé cược đơn – cược 1 con (vé WIN)

Nghe tên gọi thôi, chắc anh em cũng biết vé này công dụng như nào rồi phải không? Bạn dự đoán con ngựa nào sẽ về nhất trong cuộc đua, thì sẽ cược cho con ngựa đó. Nếu sau khi kết thúc trận đua, con ngựa mang số mà bạn cược cán vạch đầu tiên thì bạn lụm tiền.

Kể cả khi có từ 2 hoặc 3 con cùng lúc về đích  một lượt thì bạn vẫn trúng thưởng, miễn sau ngựa về đích là con mà bạn dự đoán và cược lúc đầu.

VD: Bạn mua vé cược Win cho con ngựa có số thứ tự là 5. Nếu con ngựa 5 này cán đích đầu tiên thì bạn win kèo.

Vé cược đôi – cược 2 con (vé Place)

Muốn mua được vé cược Place thì cuộc đua ngựa đó phải có ít nhất từ 7 chú ngựa trở lên nha. Nếu anh em dự đoán đúng Top 3 con ngựa về nhất thì coi như lụm tiền thưởng ngập tràn luôn.

Trường hợp, cuộc đua ngựa diễn ra chỉ có 6 con trở xuống. Như vậy, chỉ cần 2 con ngựa nào về đích 1, 2 thì coi như kèo cược bạn bắt win kèo. (Nếu 2 con đó là con mà bạn đã cược)

VD: Bạn muốn mua vé cược Place cho ngựa số 4 và 8, cược mỗi chú 20 điểm. Nếu cặp ngựa 4, 8 chỉ có 1 trong 2 con về đích đầu => Bạn win kèo và nhận thưởng theo tỷ lệ cược tương ứng.

Vé cược Quinella

Đối với loại vé cược đua ngựa này. Bạn cần phải đặt cho 2 con ngựa bất kỳ. Và 2 con ngựa này bắt buộc phải song mã về đích thì bạn mới thắng kèo nha.

VD: Bạn mua vé cược Quinella cho ngựa mang số 4 và số 7. Nếu cặp 4,7 này phi thẳng về đích đầu tiên => Vậy thì bạn sẽ là người trúng thưởng.

Vé cược đua ngựa Quinella Place

Loại hình cược này cũng là cược 3 ngựa về đầu TOP 3. Lúc này, bạn phải đặt cược 2 chú ngựa bất kỳ. Nếu trong 3 con ngựa về đầu tiên có con ngựa mà bạn cược thì bạn thắng kèo. Ngược lại thì coi như thua hết tiền vừa cược.

VD: Bạn mua vé đua ngựa Quinella Place cho những em ngựa 2 và 4

Nếu chú ngựa 1, 5, 6 lần lượt cán đích thứ tự 1, 2, 3. Vậy thì bạn thua hết cược rồi.

Nếu con số 2 về 1, con số 5 về thứ 2 av2 con số 4 về 3. Như vậy, có 2 con nằm trong phiếu cược Quinella Place lọt TOP 3 hạng đầu. Lúc này, bạn sẽ nhận được tiền thưởng theo quy định.

Vé cược đua ngựa Tierce

Dạng vé cược này có nghĩa là cược theo kiểu chính xác cho thứ tự 3 ngựa về đích 1, 2, 3. Đồng thời, người chơi phải đặt cược và chọn đúng 1 con về đích như vị trí trên vé cược.

VD: Bạn cược Tierce với 3 chú ngựa về top 1, 2, 3 lần lượt là ngựa số 4, 6, 1. Nếu 3 chú ngựa này về đích đúng như bạn đã cược thì bạn win kèo.

Vé cược đua ngựa Trio

Tương tự, khi bạn mua vé cược Trio, tức là bạn sẽ chọn ra 3 chú ngựa sẽ về đích trong Top 3. Nhưng điểm khác là ở chỗ vị trí của mỗi chú ngựa sẽ không cố định.

VD: Bạn cược vé Trio cho 3 chú ngựa 2, 5, 7 sẽ về Top 3. Và khi trận đấu đua ngựa kết thúc, 3 chú ngựa này thi nhau cán đích lọt vào Top 3 thì win kèo.

Vé cược đua ngựa First Four

Dạng vé cược này, bạn sẽ phải chọn ra 4 con ngựa bất kỳ. và dự đoán nó sẽ lọt vào Top cao nhất. Đặc biệt sẽ không quan trọng vị trí con nào về nhất hết. Miễn sao vào Top 4 con về đầu là được.

VD: Bạn cược vé First Four cho các chú ngựa mang số 2, 3, 6, 7. Và kết quả cuộc đua có đầy đủ 4 chú ngựa này lọt hết vào 4 hạng đầu. Như vậy, bạn là người win kèo.

Vé cược đua ngựa Cross

Đây là dạng vé cược xiên. Tức là khi tham gia, bạn có thể cược cho ít nhất từ 2 đến 6 trận đua ngựa. Trong quá trình đặt cược Cross, bạn chỉ được phép cược theo dạng Place hoặc Win thôi nha.

Còn muốn biết thắng cược ăn được bao nhiêu tiền khi chơi cược xiên. Lúc này bạn chỉ việc tính theo tỷ lệ của cược Place với cược Win thôi.

Đó là toàn bộ các loại hình thức vé đặt cược đua ngựa trực tuyến. Mỗi loại vé cược sẽ có cách cược khác nhau. Tùy vào sở thích của bạn, bạn có thể lựa chọn kiểu cược phù hợp với chính mình nha.

Ngoài việc dự đoán và đặt cược cho chú ngựa sẽ về đích đầu tiên. Bạn hoàn toàn có thể đặt cược cho các vị trí mà chú ngựa đó có thể về đích. Tỷ lệ trả thưởng của từng vé cược sẽ được quy định sẵn, bạn cứ lấy tiền cược * tỷ lệ trả thưởng là ra ngay số tiền thực nhật.

 

Leave a Comment

Your email address will not be published.