Những mẹo chơi Roulette đơn giản giúp bạn tự tin hơn

Trò chơi vòng xoay Roulette tuy đơn giản và dễ chơi. Nhưng khi các bạn muốn thắng cược thì bạn cần phải biết những mẹo cơ bản trong khi chơi.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một số mẹo cơ bản giúp bạn dễ dàng chinh phục vòng quay Roulette. Có thể sẽ không giúp bạn duy trì tỷ lệ thắng cược khi tham gia Roulette là 100%. Nhưng bù lại các bạn sẽ học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm hữu ích khi chơi trò vòng quay Roulette đấy.

Một số mẹo đơn giản khi tham gia chơi Roulette

Dựa vào kinh nghiệm của một số tay chơi Roulette chuyên nghiệp. Chúng tôi đã tổng hợp được một số thông tin khá hữu ích. Nay sẽ bật mí hết cho các bạn biết, cụ thể như sau:

Hiểu rõ quy luật chơi của vòng quay roulette

Bạn cần phải hiểu rõ về luật chơi của trò chơi này. Đồng thời, nắm vững các kiểu đặt cược của trò Roulette.

Trên một bàn chơi Roulette sẽ có rất nhiều vị trí để các bạn đặt cược. Ví dụ như cược chẵn lẻ, cược màu (đỏ/đen), cược tài xỉu,…

Khi bạn đã thành thạo 2 vấn đề này, các bạn sẽ có thể tự biết nên đặt cược vào ô cược nào. Phần thời gian còn lại, các bạn sẽ dành cho những việc khác.

Thực tế, thì trò Roulette có luật chơi vô cùng đơn giản. Chỉ cần bạn hiểu rõ hết các kiểu đặt cược của trò Roulette là bạn có thể tự tin chơi trò này thoải mái rồi.

Khi chơi Roulette nên chọn kiểu cược phổ biến

Đối với những kiểu đặt cược cơ bản, được nhiều người chơi lựa chọn. Tuy tỷ lệ trả thưởng của những kiểu cược này khá thấp (thường là 1:1) nhưng bù lại xác suất trúng thưởng sẽ cao hơn.

Ví dụ như cược số chẵn-lẻ, cược cao thấp hoặc cược theo màu (đỏ/đen),…

Khi chọn các kiểu cược này, bạn chỉ cần bỏ ra một khoảng tiền vừa phải để tham gia. Sau vài vòng chơi, nếu bạn tích lũy được một số tiền kha khá, thì bạn có thể thử chọn các kiểu cược khác có tỷ lệ trả thưởng cao hơn để tham gia.

Còn nếu bạn vẫn muốn chọn những kiểu cược có tỷ lệ trả thưởng cao ngay từ những vòng quay đầu. Thì số tiền của bạn đang có sẽ hết rất nhanh. Nhưng nếu may mắn thì vẫn có thể phát tài. Tuy nhiên tỷ lệ thành công là rất thấp.

Dù thắng hay thua, bạn cũng nên giữ tinh thần thoải mái

Đã tham gia chơi Roulette thì bạn đừng nên đặt nặng chuyện thắng thua. Nếu được, bạn hãy cố gắng giữ tinh thần được thoải mái nhất có thể. Hãy xem như chúng ta đang chơi giải trí, thua ván này thì ván khác sẽ gỡ.

Ví dụ: Trong một cuộc chơi, bạn liên tục thua cược quá nhiều lần. Nếu không giữ được bình tĩnh, có khi bạn sẽ thua hết tất cả mọi thứ. Thay vào đó, các bạn hãy ngâm cứu lại chiến thuật chơi Roulette khác xem thế nào. Hoặc tạm nghỉ một hôm, qua hôm sau chơi tiếp.

Nếu bạn đã luyện tập được cái “đầu lạnh”, chỉ cược theo những gì bạn tính toán, thì mọi thứ chắc chắn vẫn còn trong tầm kiểm soát của bạn.

Lập kế hoạch và tự quản lý vốn khi chơi Roulette

Một người chơi Roulette giỏi thì họ sẽ tự biết cách lên kế hoạch đặt cược, biết cách phân chia số tiền hợp lý trong quá trình chơi,…

Nếu bạn làm tốt điều này, thì bạn chắc chắn sẽ giảm thiểu được rất nhiều rủi ro trong khi chơi Roulette.

Khi tham gia vòng quay Roulette, bạn cứ tuân thủ theo kế hoạch đã vạch ra từ trước. Nếu quá trình chơi thường gặp những điều không như mong muốn. Thì lúc này bạn nên dừng lại và tự kiểm tra xem coi có sai sót gì hay không. Chiến thuật chơi Roulette nào không phù hợp, thì bạn thử áp dụng chiến thuật khác xem tình hình có thay đổi hay không.

Các mức cược trong từng vòng chơi cần phải tính toán sao cho hợp lý nhất nhé. Đừng để ảnh hưởng đến ngân sách mà bạn đã dự tính lúc đầu.

Ví dụ: Ban đầu, số tiền bạn bỏ ra chơi Roulette là 500 ngàn đồng, số tiền bạn muốn cược cho mỗi vòng chơi là 20 ngàn đồng chẳng hạn. Khi các bạn đã ăn được một số tiền “kha khá”, lúc này bạn có thể tăng số tiền cược lên 40 ngàn đồng hoặc 50 ngàn đồng chẳng hạn. Chỉ cần tính toán hợp lý, tăng số tiền cược vừa phải, chứ đừng nên đặt hết toàn bộ số tiền đang có.

Khi chơi Roulette nên biết điểm dừng

Nếu đang thắng và ăn được nhiều tiền khi chơi Roulette, các bạn cũng nên biết dừng lại nhé. Những trò chơi đỏ đen, càng cố thì càng không mang lại kết cuộc tốt đẹp nào hết. Hãy ghi nhớ kỹ điều này nha.

Dù thua liên tiếp thì cũng phải biết dừng lại. Hoặc đang thắng liên tục thì cũng phải đưa ra “giới hạn” chơi phù hợp.

Ví dụ: Bạn chơi Roulette thua liên tục 20 ván. Trong tình cảnh này, bạn hãy dừng chơi, tìm giải giải pháp khác thay thế. Hoặc khi bạn liên tục thắng hơn 10 vòng chơi, thì bạn cũng nên dừng cuộc chơi lại và hưởng thụ thành quả vừa có được.

Nên sắp xếp thời gian chơi hợp lý, đừng nên cố gắng chơi quá nhiều. Bạn có thể tự đặt ra quy định cho bản thân. Ví dụ như chỉ chơi Roulette trong 1 tiếng vào những lúc rảnh rỗi chẳng hạn.

Lời kết

Hãy nhớ rằng, sẽ không có bất cứ mẹo chơi Roulette nào giúp bạn thắng cược tuyệt đối cả. Nhưng chúng sẽ giúp bạn có những định hướng tốt nhất và giảm thiểu một số rủi ro khi tham gia trò Roulette.

Leave a Comment

Your email address will not be published.