Những điều thú vị về game slot Rise Of Olympus

Thần thoại Hy Lạp vẫn luôn là một nguồn cảm hứng bất tận đối với những nhà làm phim hay nhà phát triển trò chơi. Gần đây nhất, Rise Of Olympus cũng đã được ra mắt trên thị trường game slot đổi thưởng và ngay lập tức nhận được sự thu hút và chú ý của người chơi. Vậy tại sao nó lại hot đến như vậy? 

Trong bài viết dưới đây, chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu những điều thú vị về game slot Rise Of Olympus nhé.

Rise Of Olympus là trò chơi slot xây dựng dựa trên nguồn cảm hứng về thần thoại hy lạp

Biểu tượng trong game slot Rise Of Olympus 

Khi bạn nhấn nút quay để quay các cuộn thì bạn sẽ được “ghé thăm” 3 vương quốc khác biệt, bao gồm: Thiên đàng – vương quốc trú ngụ của thần Zeus đầy hùng mạnh, Địa ngục – nơi trú ngụ của Hades và cuối cùng là Đại Dương – vùng lãnh thổ được cai trị bởi thần Poseidon.

Những vị thần sẽ cùng nhau hỗ trợ bạn để có thể đạt được chiến thắng, đồng thời có mặt ở trên các guồng làm biểu tượng với giá trị lớn. Các vật dụng như mũ bảo hiểm của thần Hades, Trident của thần Poseidon hay Lighting của thần Zeus cũng đều xuất hiện. 

Biểu tượng có giá trị thấp nhất đó chính là biểu tượng Harp. Pegasus sẽ được sử dụng giống như một Wild với giá trị thay thế cho hầu hết tất cả những ký hiệu. 

Các vị thần sẽ được trả tiền riêng, nhưng game thủ có thể giành được tiền thưởng chiến thắng nếu kết hợp được cả 3 vị thần lại trong cùng một hàng. 

Cách để chơi game slot Rise Of Olympus

Thay vì phải sử dụng tiền lương theo kiểu cổ điển hoặc cách để có thể giành chiến thắng, thì nhà phát hành game đã quyết định phát hành ra một nơi để đặt video, dây là nơi người chơi có thể đạt được chiến thắng kết hợp qua những biểu tượng đích phù hợp ở cùng một hàng, dù là hàng ngang hay học ở bất cứ nơi đâu trong cuộn. 

Phiên bản trò chơi được phát hành vào năm 2018 bao gồm tất cả là 5×5 lưới chơi, đồng nghĩa là có nhiều chỗ hơn dành cho những kết hợp chiến thắng. Từng vị thần sẽ thay nhau trong việc hỗ trợ game thủ ở game cơ bản.

Phiên bản trò chơi ở năm 2018 sẽ bao gồm tất cả là 5×5 lưới chơi 

Nhờ vào các tính năng như Hand of God, nơi mà Hades biến đổi bộ biểu tượng ở guồng thành những biểu tượng khác, Zeus sẽ hỗ trợ tiêu diệt bộ 2 biểu tượng có ở trong guồng để tạo ra chỗ trống mới cho biểu tượng khác xuất hiện, trong khi đó Poseidon sẽ tạo thêm tối đa là 2 Wild nữa ở trên guồng. 

Rise Of Olympus có tính năng gì đặc biệt?

Các tính năng được kích hoạt mới nổi bật phải kể đến đó chính là Wrath of Olympus, sau khi mà đồng hồ ở phía bên trên góc trái của màn hình đã được sạc đầy. Bạn sẽ được tính phí mét bằng việc kết hợp hết các chiến thắng đích, cụ thể là bao gồm những biểu tượng Gods.

Ba của một loại người chơi sẽ điền vào một phần, bốn của một loại người chơi sẽ điền vào hai phần trong khi đó năm của một loại người chơi sẽ điền vào tất cả là 3 phần của Meter, sau đó kích hoạt thêm kĩ năng này. 

Game thủ sẽ được nhận một freebie mà ở đó hành động của Hand of God sẽ được thực hiện. Bởi vậy hãy mong đợi Zeus, Hades và Poseidon thực hiện phép thuật của mình. 

Khi mà bạn kết hợp được chiến thắng đất, bạn sẽ nhận ra biểu tượng chiến thắng bị phá huỷ, mục tiêu của việc này là để xoá lưới và kích hoạt tính năng Free Spin. Spinners tiếp tục chọn một trong ba vị thần ở trên cung cấp.

Thần Hades sẽ cung cấp cho người chơi 4 phần quà miễn phí để có thể nạp thêm tiền, thần Poseidon sẽ tặng thêm 5 free spin và 3 lần nạp tiền nữa, trong khi đó thì thần Zeus sẽ cung cấp thêm 8 free spin nhưng lại chỉ cho 2 lượt quay mà thôi. 

Người chơi sẽ nạp được tiền khi mà spinners sạc đầy được đồng hồ. Nhờ vào việc nạp tiền mà người chơi có thẻ kích hoạt lên tới tận 20 lượt quay free spin. Bàn tay được Thiên Chúa chọn cũng sẽ hoạt động ở thời điểm này và cứ sau mỗi lượt quay không thắng được thì sẽ bắt đầu. Trong khoảng thời gian rảnh rỗi có thể nhận lên tới hơn 20 lần. 

Đối với khoản thanh toán, tất cả các vị thần Hy Lạp không được coi là hào phóng bởi họ từng nhiều lần lừa người chơi. Đối với sản phẩm được cung cấp bởi Play’n Go thì vị thần sẽ cung cấp một tài khoản thanh toán đối đa có thể thanh toán nhiều hơn gấp 5000 lần so với tiền cược ban đầu. 

Sản phẩm được cung cấp bởi Play’n Go sẽ có khoản thanh toán tối đa lên tới hơn 5000 lần

Bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn đọc những điều thú vị về game slot Rise Of Olympus. Mong rằng với những chia sẻ hữu ích này sẽ giúp cho các bạn có thêm nhiều kiến thức về cách hoạt động của trò chơi này để từ đó có những chiến lược chơi phù hợp. Chúc các bạn gặp được nhiều thành công, may mắn và gặt hái được nhiều tiền thưởng. 

Leave a Comment

Your email address will not be published.