CÁCH CHUYỂN NHẠC YOUTUBE SANG MP3 TRÊN IOS

Bạn đã bao giờ rất thích một bài hát trên Youtube, và tìm kiếm nó trên MP3 mà không có. Khi đó bạn sẽ làm gì? Mỗi lần muốn nghe bạn lại phải chạy lên Youtube và tìm kiếm bài hát đó. Thật phiền phức phải không? Giờ đây, bạn có thể dễ dàng nghe được bản MP3 của mọi bài hát. Bằng cách chuyển các video trên Youtube thành file MP3 trên iPhone. Ngay bài viết dưới đây Ole777 sẽ chia sẻ với bạn đọc các ứng dụng tiện lợi nhất để chuyển nhạc Youtube sang MP3. 

ỨNG DỤNG CHUYỂN NHẠC YOUTUBE SANG MP3 

Video to MP3 Converter

Đây là một trong những ứng dụng được rất nhiều người tin dùng và lựa chọn. Video to MP3 Converter giúp người dùng dễ dàng chuyển nhạc youtube sang mp3 nhanh chóng. Bạn chỉ cần thực hiện vài bước cơ bản là có thể chuyển đổi nhạc từ youtube sang nhiều định dạng âm thanh khác nhau. Điển hình như dạng MP3, M4A, OPUS, WAV, AAC,..và dễ dàng lưu chúng về IOS của bạn.

Những tính năng tuyệt vời của Video to MP3 Converter gồm có:

 • Tùy chọn các bản âm thanh khác nhau, đồng thời điều chỉnh tốc độ mẫu. Cũng như bạn có thể tăng giảm âm lượng, tốc độ bit của bản nhạc.
 • Thay đổi thời điểm mà file nhạc bắt đầu và kết thúc.
 • Xuất file âm thanh hoặc video từ Thư viện ảnh, One Drive, Google Drive, Dropbox hoặc iCloud.
 • Mở các file âm thanh để sử dụng và đồng thời bạn có thể chia sẻ chúng với các ứng dụng khác.

Ứng dụng MyMP3

Một trong những ứng dụng giúp bạn chuyển nhạc youtube sang mp3 nhanh nhất đó chính là MyMP3. Với ứng dụng này, bạn sẽ dễ dàng lưu file âm thanh dưới dạng MP3 và WAV. Bên cạnh đó ứng dụng MyMP3 còn hỗ trợ người dùng những tính năng hữu ích sau đây:

 • Chuyển đổi video trong thiết bị qua file MP3. File này sau khi được chuyển đổi có thể chia sẻ trên bất kì trang mạng xã hội nào như: email, hay những ứng dụng nhắn tin khác.
 • Hỗ trợ người dùng chỉnh sửa siêu dữ liệu.
 • Cho phép người dùng có thể ghi âm từ micro, CD hay âm thanh trực tuyến từ Internet, Skype. Thậm chí những cuộc gọi điện thoại của bạn cũng có thể được ghi lại.
 • Tính năng trích xuất từ đĩa CD, đổi tên tệp. Ghi âm theo lịch có sẵn và quản lý các danh sách phát khi ghi âm.

TOP 4 PHẦN MỀM CHUYỂN NHẠC SANG MP3 CHO IPHONE BẰNG MÁY TÍNH

1. Phần mềm Filmora

Bạn có thể dùng phần mềm Filmora để chuyển nhạc youtube sang mp3 vô cùng đơn giản. Thực chất, đây là một phần mềm chỉnh sửa video. Do đó mà bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa video bằng Filmora. Lưu ý khi chuyển video Youtube sang MP3 cho iPhone. Bạn cần lựa chọn thiết bị đầu ra khi xuất ra tương thích với chúng.

Các tính năng chính của phần mềm Filmora gồm có:

 • Thiết kế khoa học logic, và giao diện đẹp mắt thân thiện với người dùng.
 • Kết hợp nhiều tính năng đồ họa, cùng các công cụ như filter, lồng ghép video.
 • Hỗ trợ phối hợp nhiều video lại với nhau, người dùng không cần phải đồng nhất về chất lượng hình ảnh.
 • Có thêm các tính năng chỉnh sửa thường dùng như: làm mờ nền, trộn âm thanh, chia màn hình, chèn chữ,…
 • Hỗ trợ video 4K.

2. Phần mềm Freemake Video Downloader

Freemake Video Downloader là phần mềm chuyển đổi video Youtube. Công dụng của chúng là cho phép lưu các video và file MP3 từ Youtube trên iPhone. Khi bạn muốn chuyển đổi video sang MP3. Bạn hãy lựa chọn đúng thiết bị để xuất file (iPhone/iPad/iPod) để định dạng sau khi chuyển được đảm bảo tốt nhất.

Tính năng của ứng dụng này còn có khả năng tự động xuất âm thanh qua iTunes. Toàn bộ quy trình tải xuống cũng như lưu lại trên thiết bị Iphone vô cùng đơn giản.

3. Phần mềm Any Audio Converter

Để chuyển đổi nhạc youtube sang mp3 với chất lượng tốt nhất. Bạn có thể sử dụng đến  phần mềm Any Audio Converter. Phần mềm này cho phép bạn chuyển đổi video sang nhiều định dạng khác nhau: AAC, MP3, WAV và WMA. Quá trình được thực hiện một cách vô cùng nhanh chóng. 

Những tính năng quan trọng của phần mềm Any Audio Converter gồm có:

 • Tải nhạc online và các bản video từ nhiều trang web khác nhau.
 • Khả năng nén file và giải nén từ CD, video.
 • Chuyển đổi âm thanh qua nhiều định dạng khác nhau.
 • Ghi video vào AVCHD DVD hoặc DVD.
 • Chỉnh sửa video với nhiều hiệu ứng đặc biệt khác.

4. Phần mềm Softorino YouTube Converter 2

Softorino Youtube Converter 2 không chỉ chuyển đổi video Youtube sang MP3 cho iPhone. Bên cạnh đó còn có MP4 cho tất cả các thiết bị iOS. Nó tương thích với hơn 60 nguồn chất lượng cao.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI CHUYỂN NHẠC YOUTUBE SANG MP3

Câu hỏi 1: Có cách nào chuyển đổi nhạc từ video Youtube sang MP3 cho iPhone được không?

Câu trả lời là có. Hiện nay, có rất nhiều trang web và ứng dụng với tính năng tải video từ youtube xuống điện thoại iphone. Từ đó bạn có thể chỉnh sửa cũng như chuyển đổi qua file MP3 vô cùng đơn giản.

Câu hỏi 2: Tôi muốn lưu bài hát từ Youtube vào iPhone thì phải làm thế nào?

Có rất nhiều cách giúp bạn có thể tải bài hát từ youtube xuống và lưu chúng ngay trên chiếc Iphone của bạn. Bạn có thể sử dụng một trong các ứng  dụng và phần mềm mà chúng tôi đã cung cấp ở trên.

KẾT LUẬN

Trên đây Ole777 đã tổng hợp cho bạn đọc các ứng dụng cũng như phần mềm chuyển nhạc youtube sang mp3 trên IOS. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm đến bài viết này, và hy vọng những thông tin được chia sẻ trên hữu ích với bạn.